Giới Thiệu


CÔNG TY HOÁ CHẤT THIÊN ÂN SƠN

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu kinh doanh và phân phối các loại hoá chất . Phục vụ cho các nghành : công nghiệp ,nông nghiệp ,dệt nhuộm ,xử lý nước ,nến ,cao su ,nhựa ……

Công ty chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm hoá chất từ các nước : Anh ,Mỹ ,Đức ,Nhật ,Thái Lan ,Trung Quốc ,Indonesia ,Malaysia….
Ngoài ra chúng tôi là đối tác thân thiết của các tập đoàn,các công ty hoá chất quốc tế . Vậy nên tất cả sản phẩm hoá chất và các hàng hoá khác bên chúng tôi đảm bảo chất lượng ,đúng chỉ tiêu kỹ thuật ,được chứng nhận hoặc có chứng nhận an toàn tuyệt đối . Đối với khách hàng thì chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối lớn tại Việt Nam chúng tôi cam đoan mang đến đồng thời chất lượng và giá thành tốt nhất cho quý khách . Vì vậy hãy chọn công ty chúng tôi là nơi uy tín và là nơi cung cấp hoá chất chất lượng ,đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

NHÂN LỰC & TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY HOÁ CHẤT THIÊN ÂN SƠN
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành chúng tôi đã và đang phát triển công ty luôn bền vững . Vốn kiến thức nhiều và chuyên sâu về hoá chất cùng với những ý kiến ,quan điểm mà khách hàng đã đóng góp về công ty . Chúng tôi tự tin có thể biết trước được khó khăn ,thách thức ,cơ hội trong những dự án mới mà quý khách cần sử dụng hoá chất . Chúng tôi luôn học hỏi và trao đổi thêm kinh nghiệm để giới thiệu đến quý khách các sản phẩm hoá chất tối ưu ,tiết kiện tiền và thời gian .Quý khách hàng có thể sử dụng hiệu quả các loại hoá chất bên công ty chúng tôi, nhằm giúp sản xuất ra các sản phẩm chất lượng và được thị trường yêu thích . Chúng tôi luôn tạo mọi thuận lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch ,hợp tác cùng công ty chúng tôi .
Trong chiến lược dài hạn, chúng tôi muốn mang thương hiệu Công Ty Hoá Chất Thiên Ân Sơn đến mọi doanh nghiệp sản xuất và quý công ty đoanh nghiệp đang kinh doanh hoá chất tại Việt Nam .